Chùa Giác Ngộ trao tặng thiết bị y tế cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng
Sáng ngày 17/10, Thượng tọa Thích Nhật Từ - Ủy viên Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó trưởng Ban Giáo dục Phật giáo Trung ương, Trụ trì chùa Giác Ngộ tại thành phố Hồ Chí Minh cùng các tăng ni, phật tử đã đến trao tặng thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng. Tiếp đoàn có bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ VN tỉnh Sóc Trăng, Sở Y tế và các đơn vị có liên quan.
Tại buổi trao tặng, Thượng tọa Thích Nhật Từ chia sẻ với tỉnh Sóc Trăng trong những ngày gần đây, số lượng ca nhiễm trên địa bàn tỉnh có chiều hướng tăng. Qua đó, mong rằng những phần quà của đoàn sẽ kịp thời hỗ trợ cho đội ngũ y tế trong công tác phòng chống dịch. Dịp này, đoàn đã trao tặng 10 máy tạo ôxy, 600 máy đo nhịp tim, 600 chai nước rửa tay, 500 bộ thuốc F0, 5.000 khẩu trang N95, 5.000 khẩu trang y tế, 400 bộ đồ bảo hộ, 100 hộp thuốc xuyên tâm liên, 400 hộp xông hương tràm, 10 tấn gạo và 20 thùng bánh, tổng trị giá 550 triệu đồng.

Chùa Giác Ngộ (TP. Hồ Chí Minh) tặng thiết bị y tế cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Diễm Ngọc cám ơn đoàn công tác chùa Giác Ngộ đã hỗ trợ thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cho tỉnh để phục vụ công tác phòng chống dịch.

Phương Anh