Hội nghị thảo luận phương án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc, nhà ở doanh trại Công an xã, thị trấn năm 2023 và lộ trình đến năm 2025
Sáng ngày 02/02, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị thảo luận phương án đầu tư xây dựng trụ sở làm việc, nhà ở doanh trại Công an xã, thị trấn (CAX, TT) năm 2023 và lộ trình đến năm 2025. Đại tá Bùi Quốc Khánh - Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh.

Nhằm từng bước khắc phục khó khăn, động viên cán bộ, chiến sỹ an tâm công tác và đáp ứng yêu cầu cơ bản về ăn, ở, sinh hoạt cho lực lượng Công an chính quy về xã, Bộ Công an đã có chủ trương triển khai xây dựng nhà ở doanh trại cho CAX, TT. Theo đó, Công an Sóc Trăng dự kiến xây dựng 92 trụ sở làm việc, nhà ở doanh trại cho CAX, TT với kinh phí xây dựng mỗi trụ sở khoảng 03 tỷ đồng, gồm các hạng mục: Nhà làm việc 2 tầng; nhà ăn, ở cán bộ, chiến sỹ; nhà xe, khu vệ sinh và cổng tường rào bảo vệ với diện tích khoảng 1.050 mét vuông.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị (Ảnh: Anh Tuấn)

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Bùi Quốc Khánh yêu cầu Công an các địa phương khẩn trương khảo sát, rà soát lại số lượng, vị trí triển khai xây dựng công trình phải đảm bảo chất lượng, quy trình, thủ tục. Đề nghị UBND các địa phương hỗ trợ, tạo điều kiện cung cấp thông tin để các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đáp ứng yêu cầu công tác của lực lượng Công an tỉnh nhà trong tình hình mới./.

Tuyết Nhung