Khối thi đua Công an các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023
Sáng ngày 24/3/2023, thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023, Khối thi đua số 4 Công an tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023. Đại tá Phạm Quốc Việt, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự, chỉ đạo hội nghị.

Khối thi đua số 4 gồm Công an các huyện, thị xã, thành phố trong Công an tỉnh Sóc Trăng, do Công an thị xã Ngã Năm làm Khối trưởng. Hội nghị đã thông qua kế hoạch tổ chức phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và công tác khen thưởng năm 2023 của Công an tỉnh; dự thảo kế hoạch tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023, kế hoạch kiểm tra chéo và Quy chế hoạt động của Khối thi đua.

Các đơn vị ký giao ước thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023.
Ảnh: Diễm Hương - Nguyễn Hoàng

Các đơn vị trong Khối thi đua số 4 Công an tỉnh đã thảo luận, báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp các văn bản dự thảo cùng một số nội dung có liên quan và tiến hành ký kết giao ước thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2023.

Việc ký kết giao ước thi đua nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” gắn với việc tiếp tục thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân (CAND) bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”, phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” và khẩu hiệu hành động của Giám đốc Công an tỉnh về “Xây dựng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”. Các đơn vị trong Khối thi đua số 4 Công an tỉnh phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu thi đua và nhiệm vụ công tác Công an năm 2023./.

Diễm Hương - Nguyễn Hoàng