Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất bánh pía, lạp xưởng trên địa bàn huyện Châu Thành
Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Châu Thành kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất bánh pía, lạp xưởng trên địa bàn huyện.
Đoàn đã kiểm tra việc sản xuất kinh doanh của các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất bánh pía, bánh trung thu về công tác phòng, chống dịch Covid-19, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như thực hiện phương án 3 tại chỗ “ăn, ở và sản xuất”, công tác quản lý nhân viên thực hiện “1 cung đường 2 điểm đến” của các cơ sở, doanh nghiệp.
 
Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất bánh pía, lạp xưởng trên địa bàn huyện Châu Thành.
 
Đa số các cơ sở, doanh nghiệp đều thực hiện đúng phương châm công tác phòng chống dịch theo hướng dẫn của cấp trên như: Công tác test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2, thực hiện 5K của Bộ Y tế và thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm. Năm nay do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19, đa số các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất bánh pía, lạp xưởng trên địa bàn huyện Châu Thành chỉ sản xuất cầm chừng, số lượng công nhân hạn chế, lượng bánh giảm 1/3 so với mọi năm để phục vụ nhu cầu thị trường người tiêu dùng đón trung thu ấm cúng, an toàn và tiết kiệm./.
 
Hoàng Thái 
 
Thông báo
Báo cáo - thống kê
Videos

 

lượt truy cập
  • Tất cả: 77302442

Cơ quan chủ quản: UBND tỉnh Sóc Trăng - Điện thoại: 0299.3822339 - Fax: 0299.3820473 - Email: phonghanhchinh-soctrang@chinhphu.vn
Đơn vị quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng
Giấy phép số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/9/2021.
Điện thoại Ban biên tập: 02993.626252 - Email: banbientap@soctrang.gov.vn
Địa chỉ: 56 Lê Duẩn - Phường 3 - Tp Sóc Trăng.
@ Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử tỉnh Sóc Trăng" khi phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.