Lượt xem: 96
Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao quà Tết cho nhà giáo và người lao động nhân dịp Tết Quý Mão - 2023
Chiều ngày 16/01/2023, tại trường THPT DTNT Huỳnh Cương, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức buổi họp mặt, trao quà Tết cho nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

         Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Hứa Thị Ánh Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành Giáo dục; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các công đoàn cơ sở; cán bộ, nhà giáo và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong ngành.

Đồng chí Hứa Thị Ánh Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục 
trao quà Tết cho cán bộ, nhà giáo và người lao động

         Với tinh thần “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, từ tháng 12/2022, Công đoàn ngành Giáo dục đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo Tết; rà soát, tổng hợp danh sách cán bộ, nhà giáo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo…. Tại buổi họp mặt, Lãnh đạo Công đoàn Ngành đã thăm hỏi, động viên, trao quà cho 87 cán bộ, nhà giáo và người lao động; trong đó, có 02 trường hợp bị tai nạn lao động, 11 trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, 74 trường hợp có hoàn cảnh khó khăn; tổng số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng và 1.215 Kg gạo.

         Cùng với việc tổ chức họp mặt, trao quà Tết, trước đó, từ ngày 10 đến 12/01/2023, tại  “Chợ tết Công đoàn” do LĐLĐ tỉnh tổ chức, Công đoàn ngành Giáo dục đã mở “Gian hàng 0 đồng”, phục vụ sách giáo khoa, dụng cụ học tập cho con, em lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qua 03 ngày tổ chức, gian hàng 0 đồng của Công đoàn ngành Giáo dục đã cung cấp sách giáo khoa, dung cụ học tập cho 847 người, tổng trị giá hàng hoá trên 138 triệu đồng đồng.

Gian hàng 0 đồng

         Các hoạt động trên đã góp phần chia sẻ khó khăn đối với đoàn viên, người lao động trong ngành khi Tết đến; đồng thời, tạo thêm động lực để nhà giáo, người lao động thực hiện tốt công tác chuyên môn.

 

 

Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Sóc Trăng

CHIẾN LƯỢC, QUY HOẠCH, KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KT-XH
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
  • Tất cả: 960969
Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng
                                Địa chỉ: Số 48 Lê Duẩn, phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
              Điện thoại: 02993.616042. Fax: 02993.824074. Email: Vanphong.sosoctrang@moet.edu.vn
             Số điện thoại tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính: 02993.616042
             Ghi rõ nguồn "Sở Giáo dục và Đào tạo" khi phát hành lại thông tin từ Website này.