Giám đốc Công an tỉnh thăm, chúc mừng Lễ Giáng sinh năm 2022 trên địa bàn thành phố Sóc Trăng
Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2022, sáng ngày 23/12, Đại tá Lâm Thành Sol - Giám đốc Công an tỉnh cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng Hội thánh Tin lành Sóc Trăng và Nhà thờ Sóc Trăng.

Tại các nơi đến, Đại tá Lâm Thành Sol đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc mừng đến các vị mục sư, linh mục, chức sắc và bà con giáo dân, tín hữu trên địa bàn có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc, luôn sống tốt đời đẹp đạo. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao vai trò của các vị mục sư, linh mục, chức sắc tôn giáo trong giáo phận đã xây dựng được khối đại đoàn kết dân tộc, đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước. Đồng thời, mong muốn các vị mục sư, linh mục, chức sắc và bà con giáo dân, tín hữu tiếp tục nêu cao tinh thần kính Chúa yêu nước, đẩy mạnh tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với bà con giáo dân, tín hữu, thắt chặt tình đoàn kết, cùng lực lượng Công an giữ gìn an ninh, trật tự, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Ảnh: Đại tá Lâm Thành Sol chúc mừng Giáng sinh tại Hội thánh Tin lành Sóc Trăng (Ảnh: Nguyễn Hoàng)

Cảm ơn sự quan tâm của Giám đốc Công an tỉnh, các vị linh mục, mục sư chia sẻ sẽ tiếp tục vận động giáo dân, tín hữu thực hiện tốt trách nhiệm của người công dân, sống tốt đời đẹp đạo, kính Chúa, yêu nước, sống phúc âm trong lòng dân tộc, cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp./.

Đức Trung