Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối thi đua số 6 năm 2022
Chiều ngày 20/02/2023, tại Hội trường Hội Nông dân tỉnh, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh (Khối trưởng Khối thi đua số 6) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua Khối thi đua số 6 năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ và ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Khối thi đua số 6 gồm các đơn vị: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh. Trong năm 2022, các đơn vị trong khối thi đua đã đẩy mạnh các hoạt động thông tin, tuyên truyền về phong trào thi đua yêu nước, có 78 gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt và sáng kiến kinh nghiệm. Các đơn vị quan tâm đến công tác thi đua, khen thưởng, hưởng ứng và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Công tác sơ kết, tổng kết các phong trào thi đua tại đơn vị và Khối thi đua số 6 được đổi mới, có nhiều sáng kiến trong cách làm, giúp công tác thi đua ngày càng chất lượng.

Ảnh: Các đơn vị tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2023

Đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2023, Khối thi đua số 6 tiếp tục tuyên truyền, quán triệt và tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về thi đua, khen thưởng. Xây dựng kế hoạch và có cách làm hay, sáng tạo để tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong công tác thi đua, khen thưởng; đẩy mạnh công tác phát hiện, bồi dưỡng về gương điển hình tiên tiến của các tập thể, cá nhân để giới thiệu, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin, đại chúng. Tích cực hưởng ứng, xây dựng kế hoạch phát động phong trào thi đua của ngành gắn với tổ chức thực hiện các phong trào thi đua do Trung ương, địa phương phát động, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Hội nghị đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2023 và bàn giao Hội Cựu chiến binh tỉnh làm Khối trưởng Khối thi đua số 6 năm 2023.

Lê Quỳnh