Thanh tra tại trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa và THCS&THPT Khánh Hoà.

Công bố Quyết định số 08/QĐ-TTr ngày 20/02/2024 của Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về thanh tra việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, công tác ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) và chuyển đổi số; công tác thi đua, khen thưởng, các quy định về đạo đức nhà giáo, việc sử dụng, đánh giá, bồi dưỡng đối với viên chức, người lao động; công tác phòng, chống bạo lực học đường và công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo tại trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa và THCS&THPT Khánh Hoà.

Ngày 11/3/2024, tại trụ sở trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa, Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) ông Huỳnh Minh Tự chủ trì buổi công bố quyết định thanh tra việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, công tác ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) và chuyển đổi số; công tác thi đua, khen thưởng, các quy định về đạo đức nhà giáo, việc sử dụng, đánh giá, bồi dưỡng đối với viên chức, người lao động; công tác phòng, chống bạo lực học đường và công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo tại trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa và THCS&THPT Khánh Hoà.

Buổi công bố Quyết định với sự tham gia của ông Huỳnh Minh Tự - Chánh Thanh tra Sở GDĐT, bà Thạch Nguyệt Tú – Phó Chánh Thanh tra Sở GDĐT – Trưởng đoàn Thanh tra, bà Huỳnh Ngọc Diễm – Hiệu trưởng trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa, ông Lê Đại Quang – Hiệu trưởng trường THCS&THPT Khánh Hoà, cùng các thành viên Đoàn Thanh tra và các ông, bà là Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn, Tổ trưởng tổ chuyên môn của 02 đơn vị trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa và THCS&THPT Khánh Hoà.

Quyết định số 08/QĐ-TTr ngày 20/02/2024 của Chánh Thanh tra Sở Giáo GDĐT nêu rõ nội dung thanh tra, thời kỳ thanh tra là năm học 2022 - 2023 và 2023 – 2024 và thời hạn thanh tra là 06 ngày làm việc.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, ông Huỳnh Minh Tự - Chánh Thanh tra Sở GDĐT chỉ đạo Đoàn thanh tra thực hiện nghiêm túc các qui định theo pháp luật thanh tra, không gây cản trở, ghi nhận, góp ý và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị, để kịp thời tham mưu lãnh đạo Sở có nhiều biện pháp giúp các đơn vị thực hiện tốt công tác quản lý của trường. Ngoài ra, đối với các đơn vị trường THPT Huỳnh Hữu Nghĩa và THCS&THPT Khánh Hoà, ông Huỳnh Minh Tự đề nghị các đơn vị cử đầu mối làm việc với Đoàn, kịp thời cung cấp hồ sơ tài liệu và tạo điều kiện giúp Đoàn thanh tra hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

CHIẾN LƯỢC, QUY HOẠCH, KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KT-XH
Cơ quan chủ quản: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng
                                Địa chỉ: Số 48 Lê Duẩn, phường 3, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng
              Điện thoại: 02993.616042. Fax: 02993.824074. Email: Vanphong.sosoctrang@moet.edu.vn
             Số điện thoại tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính: 02993.616042
             Ghi rõ nguồn "Sở Giáo dục và Đào tạo" khi phát hành lại thông tin từ Website này.